Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 08/03/2017]
Chào mừng Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên; sáng ngày 07/3/2017, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Công đoàn Giáo dục Thị xã Ninh Hòa tổ chức “Hội thi nét đẹp nữ cán bộ - viên chức Ngành Giáo dục thị xã Ninh Hòa năm 2017”.

Các đại biểu, cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Tham dự hội thi có 92 nữ cán bộ, viên chức đại diện cho 2.000 nữ cán bộ, viên chức của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Các thi sinh tham dự Hội thi cùng nhau đua tài, thể hiện tài năng, trí tuệ qua 3 phần thi gồm: Phần thi Chào hỏi, Phần thi Trình diễn trang phục công sở và Phần thi Trình diễn trang phục áo dài. Ở Phần thi Chào hỏi, các thi sinh tự giới thiệu về bản thân và ngôi trường mình đang công tác qua các tiết mục hát, múa, tiểu phẩm, kịch. Đối với 2 phần thi Trình diễn trang phục công sở và Trình diễn trang phục áo dài, các cô giáo tự tin tỏa sáng, duyên dáng, khoe sắc rực rỡ với những trang phục công sở và trang phục áo dài tự chọn.

Các thí sinh khối trường Mầm non.

Các thí sinh khối Tiểu học.

Các thí sinh khối trường THCS.

Tiết mục chào hỏi của thí sinh trường Tiểu học Ninh Đông.

Tiết mục chào hỏi của thí sinh trường THCS Hùng Vương.

Hội thi diễn ra trong 02 ngày: ngày 7 và ngày 08/3; đây là dịp để các nữ nhà giáo được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện tài năng cùng vẻ đẹp duyên dáng của mình./.

HỒNG VÂN – HUỲNH ẤN