“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 05/09/2017]
Sáng nay, ngày 05/9/2017, cùng với học sinh các trường học trên cả nước, hơn 48 nghìn học sinh của các trường: trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên, trung học cơ sở, tiểu học, mẫu giáo mầm non trên địa bàn thị xã Ninh Hòa đã tham dự lễ khai giảng năm học mới (2017-2018). Các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh, lãnh đạo Thị xã đã đến dự, phát biểu, tặng hoa chúc mừng và chỉ đạo các trường tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Lãnh đạo thị xã tặng lẵng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới (2017- 2018).

Đây là năm học thứ tư toàn ngành thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Năm nay, chương trình của lễ khai giảng được tổ chức với thời gian ngắn gọn, nội dung tập trung cho việc đón học sinh đầu cấp và các hoạt động có ý nghĩa của ngày đầu năm học mới, mang lại không khí rộn ràng của ngày hội cho các em học sinh. Sau lễ chào cờ, hát Quốc ca, tuyên bố lý do, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới, đánh trống khai trường, diễn văn khai trường của hiệu trưởng các trường, trao học bổng cho các học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017, tổ chức biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian,v.v... tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy và trò của các trường sẵn sàng bước vào năm học mới.

Lễ khai giảng trường Mầm non 02-9 phường Ninh Hiệp.

Trường Tiểu học số 3 phường Ninh Hiệp khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Hùng Vương.

Để chuẩn bị cho năm học mới (2017 – 2018) này, thị xã Ninh Hòa đã huy động các nguồn vốn trên 55 tỉ đồng xây dựng mới 100 phòng học, 1 nhà đa năng, 2 thư viện, 5 phòng Đoàn Đội, 5 phòng Y tế, 5 nhà vệ sinh cho giáo viên, 4 nhà hành chính và sửa chữa 15 phòng học khác…./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn-Tấn Bình


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 25

Số lượt truy cập: 1806199