CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 22/03/2017]
Thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 28/04/2010 của Tỉnh ủy Khánh Hòa về thực hiện Kết luận số 80-KL/TW về phát triển đảng viên, đoàn viên và tổ chức Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp tư nhân, sáng ngày 21/03/2017, Ban Thường vụ Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty TNHH một thành viên đường Biên Hòa - Ninh Hòa. Đ/c Tống Trân, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư thường trực thị ủy cùng lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng thị ủy, các thành viên Ban chỉ đạo 1019 của Thị ủy, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên đường Biên Hòa - Ninh Hòa, lãnh đạo các xã, phường và các đảng viên trong Chi bộ đã dự lễ.


Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty TNHH một thành viên đường
Biên Hòa- Ninh Hòa.Ban chỉ đạo 1019 của Thị ủy, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên đường Biên Hòa- Ninh Hòa
và các đại biểu dự lễ.Đồng chí Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy Ninh Hòa phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt.

Là Công ty TNHH hoạt động theo hình thức cổ phần, niên vụ 2015-2016 vừa qua, Công ty thực hiện chế biến với công suất 5.200 tấn mía cây/ngày và sản xuất 400 tấn đường RE/ngày, tốc độ tăng bình quân hàng năm từ 10 đến 12% và là doanh nghiệp sản xuất đường có uy tín trong khu vực miền Trung và cả nước. Chi bộ cơ sở Công ty TNHH một thành viên đường Biên Hòa - Ninh Hòa gồm có 15 đảng viên và trực thuộc Đảng bộ Thị xã Ninh Hòa. Việc thành lập Chi bộ cơ sở Công ty TNHH một thành viên đường Biên Hòa - Ninh Hòa đánh dấu bước phát triển mới của Công ty.


Đồng chí Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy Ninh Hòa trao quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty THHH MTV Đường Biên Hòa- Ninh Hòa.

Chi bộ sẽ là hạt nhân cùng Ban giám đốc Công ty lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và người lao động thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phấn đấu nâng công suất chế biến lên 6.000 tấn mía cây/ngày và sản xuất 600 tấn đường RE/ngày, không ngừng nâng cao đời sống của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, xây dựng Chi bộ và doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn

Các tin khác

  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 121

Số lượt truy cập: 1765798