“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 24/04/2017]
Sáng ngày 24/4/2017, Thị ủy Ninh Hòa tổ chức giao ban quý I năm 2017 các xã, phường. Đồng chí Trần Công Hoán - Bí thư Thị ủy Ninh Hòa chủ trì hội nghị.


Hội nghị giao ban quý I năm 2017 các xã, phường.

Trong quý I năm 2017, Thị ủy Ninh Hòa tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm; đã triển khai kịp thời việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước; công tác chính trị tư tưởng của Đảng bộ được củng cố và đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động; công tác kiểm tra, giám sát, công tác dân vận của Đảng được triển khai thực hiện theo đúng chương trình, kế hoạch; hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể được cải tiến, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Trong quý 1, Thị ủy đã ra quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa trực thuộc Thị ủy; lập thủ tục đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xét tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho 172 đảng viên, tổ chức kết nạp 53 đảng viên, nâng tổng số toàn Đảng bộ thị xã lên 5.127 đảng viên. Lãnh đạo thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh. Bên cạnh kết quả đã đạt được, các xã, phường cũng nêu lên những hạn chế, khó khăn còn tồn tại để tìm ra phương hướng khắc phục. Trên cơ sở những kết quả đạt được, tại hội nghị, Thị ủy đã triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng quý 2 năm 2017./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 57

Số lượt truy cập: 1813675