[Đăng ngày: 01/09/2017]
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam, sáng ngày 01/9/2017, Ban Thường vụ Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 45 đảng viên thuộc Đảng bộ đủ niên hạn theo quy định, đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư các chi, đảng bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã dự lễ.

Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 02-09 cho 45 đảng viên thuộc Đảng bộ đủ niên hạn
theo quy định.

Đợt này, toàn Đảng bộ Thị xã có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Hồng Minh thuộc Đảng bộ phường Ninh Đa; 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Lại Thị Duyên thuộc Đảng bộ phường Ninh Hiệp và đồng chí Vũ Thị Quyền thuộc Đảng bộ xã Ninh Ích; 10 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 22 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng viên lão thành Nguyễn Hồng Minh thuộc Đảng bộ phường Ninh Đa
được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Vinh - Đảng bộ phường Ninh Hiệp, thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã phát biểu: đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của người đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, tích cực góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước.

Đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; mong rằng các đồng chí tiếp tục hiến kế, góp sức cùng Đảng bộ địa phương, giáo dục dìu dắt thế hệ trẻ thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Nhân dịp này, lãnh đạo Thị ủy cũng đã báo cáo với các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng về tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thị xã từ đầu năm đến nay cùng một số định hướng trọng tâm trong thời gian tới /.

Trần Nông-Huỳnh Ấn