CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 30/04/2017]
Tối ngày 27/4/2017, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017. Hơn 130 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tham dự hội nghị.


Hội nghị khách hàng năm 2017 của Agribank Ninh Hòa.

Tại hội nghị, ông Mai Hữu Thoại, Phó Giám đốc phụ trách Agribank thị xã Ninh Hòa đã gửi lời tri ân đến các đại biểu, các khách hàng thân thiết luôn tín nhiệm, gắn bó, đồng hành cùng với Agribank Ninh Hòa trong suốt thời gian qua và cam kết thực hiện tốt chính sách khách hàng, cung cấp các sản phẩm tiện ích, chất lượng và hợp lý, nâng cao chất lượng phục vụ và mong muốn tiếp tục được đồng hành với khách hàng, cùng nhau phát triển trong thời gian tới.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Ngân hàng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội và an sinh xã hội tại địa phương và mong muốn Agribank Ninh Hòa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2017 và những năm tiếp theo.


Khách hàng may mắn giành giải đặc biệt trong chương trình quay số trúng thưởng
được tặng 01 chiếc điện thoại.

Nhân hội nghị tri ân khách hàng, Agribank Ninh Hòa tổ chức chương trình quay số trúng thưởng, với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba./.

Huỳnh Ấn


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 96

Số lượt truy cập: 1770564