CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 18/04/2017]
Vừa qua, Hội Người cao tuổi phường Ninh Hiệp đã tổ chức Lớp tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn công tác Hội cho cán bộ Hội và chi hội Người cao tuổi phường Ninh Hiệp.

Lãnh đạo UBND phường, lãnh đạo trung tâm Học tập cộng đồng, các Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra Hội NCT, Chi hội trưởng và tất cả Chi hội phó của 18 Chi hội Người cao tuổi Tổ dân phố về tham dự đông đủ.


Lớp tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn của Hội NCT phường.

Tại buổi tập huấn, cán bộ các chi hội đã được nghe Báo cáo viên truyền đạt các nội dung Hướng dẫn nghiệp vụ công tác Hội; Hướng dẫn phương thức hoạt động của hội cơ sở, chi hội, tổ hội; Hướng dẫn xây dựng, củng cố phát triển quỹ chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi; Hướng dẫn quản lý và sử dụng quỹ hội Người cao tuổi; Giới thiệu mô hình “ câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau” và hướng dẫn nhân rộng mô hình “câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau”…

Đây là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi phường. Lớp tập huấn giúp cho cán bộ Hội người cao tuổi của phường cấp nhật thông tin, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, hoàn thành tốt công tác Hội người cao tuổi cơ sở./.

Ngọc Kiều


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 111

Số lượt truy cập: 1765788