[Đăng ngày: 18/09/2017]
Chiều ngày 15/9, UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức cuộc họp triển khai, rà soát các nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức Đại Hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang lần thứ VIII, giai đoạn 2012-2017. Ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp triển khai, rà soát các nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức Đại Hội thi đua quyết thắng lực lượng
vũ trang lần thứ VIII, giai đoạn 2012-2017.

Sau khi nghe các ngành có ý kiến, đồng chí Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo: “Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang lần thứ VIII, giai đoạn 2012-2017 có ý nghĩa quan trọng, nhằm tổng kết đánh giá kết quả, xác định nguyên nhân mạnh yếu và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và xác định phương hướng , mục tiêu, biện pháp tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang thị xã trong giai đoạn tiếp theo, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đã chỉ đạo các ngành tập trung thực hiện các nhiệm vụ của ngành mình, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước trong và sau đại hội”.

Dự kiến Đại hội sẽ tổ chức một buổi vào cuối tháng 10/2017, có 240 đại biểu tham dự là đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017./.

Thanh Hưng