“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/03/2017]
Thực hiện kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017; Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2017).

Nhằm bồi dưỡng, kết nạp lớp đoàn viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt hăng hái học tập và lao động sáng tạo, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi. Phát triển lớp đoàn viên mới “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Ngày 15/ 3/ 2017, tại Hội trường UBND xã Ninh Thọ. Đoàn xã Ninh Thọ đã tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn đợt 2 năm 2017. Tham gia lớp học có 30 hội viên, học sinh tham gia. Qua lớp học giúp các hội viên, học sinh trang bị thêm kiến thức về: Một số vấn đề về Đảng cộng sản Việt Nam; Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Những kỷ năng tổ chức, tham gia công tác Đoàn Sau lớp học các hội viên, học sinh viết bài thu hoạch.

Đoàn xã Ninh Thọ tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn đợt 2 năm 2017.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp hội viên, học sinh hiểu biết nhiều hơn về truyền thống của Đoàn. Qua đó nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Đặc biệt là trong tháng thanh niên năm 2017 với chủ đề “ Tuổi trẻ Ninh Thọ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”./.

Cao Minh Tiến