“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 29/05/2017]
Ngày 25/5/2017, tại UBND xã Ninh Trung, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ninh Hòa đã tổ chức “Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết do Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Khánh Hòa tài trợ” cho 10 hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Ninh Trung.

Dự lễ bàn giao có ông: Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà: Huỳnh Thị Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, ông: Lương Phan Sảng - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Khánh Hòa, cùng lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thị xã và lãnh đạo xã Ninh Trung và 10 hộ nghèo được tặng nhà đại đoàn kết.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

10 căn nhà Đại đoàn kết tặng cho các hộ nghèo từ nguồn tài trợ của Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Khánh Hòa được khởi công từ đầu năm 2017 đến nay công trình đã hoàn thành; mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng, với diện tích khoảng 40m²; kết cấu tường nhà bằng gạch, nền lát gạch men, mái lợp ngói, cửa nhôm kính. Tổng kinh phí xây dựng 10 căn là 500 triệu đồng. Tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng đã trao Quyết định Bàn giao nhà của Ủy ban MTTQ thị xã và tặng quà chúc mừng 10 hộ được nhận nhà; đồng thời động viên các hộ khi chuyển về nhà mới phải không ngừng nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng quê hương Ninh Trung ngày càng phát triển./.

Vân