“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/02/2017]
Thực hiện nhiệm vụ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp. Ngày 15/02/2017 tại Thôn Thạch Thành, xã Ninh Quang Ông Đoàn Hương và Ông Võ Văn Hải đại biểu HĐND thị xã Khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ninh Quang.

Tại buổi tiếp xúc Đại biểu HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri về nội dung kỳ họp thứ 3, báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của thị xã trong năm 2016 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, báo cáo nội dung 06 Nghị quyết HĐND thị xã đã thông qua tại kỳ họp thường kỳ lần thứ 3, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri qua lần tiếp xúc trước kỳ họp. Cử tri xã Ninh Quang cũng đã nêu ra một số ý kiến đối với đại biểu HĐND thị xã gồm: việc hỗ trợ cho nông dân bị thiệt hại trong sản xuất lúa vụ 3/2017 do lũ lụt, hệ thống thoát nước cánh đồng lúa thôn Thạch Thành do thi công tuyến tránh Quốc lộ 26, xây dựng tuyến đường Hồ Thị Hạnh cần chú ý đến hệ thống thoát nước, cần sớm nâng cấp tuyến đường giao thông liên xã Ninh Bình, Quang, Hưng; việc xây bờ kè đập ngăn mặn Cầu Lắm thôn Thuận Mỹ, việc xây dựng trạm thu phí BOT tại xã Ninh Xuân.

Đại biểu HĐND thị xã cũng đã trả lời ý kiến của cử tri và ghi nhận các ý kiến khác trình các cấp có thẩm quyền giải quyết./.

Đồng Xinh