[Đăng ngày: 13/09/2017]
Chiều ngày 08/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2017.

Qua 03 ngày học tập, nghiên cứu (từ ngày 06/9 đến ngày 08/9/2017), 105 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, phường, Chi Hội trưởng Chi Hội Cựu chiến binh các Thôn, Tổ dân phố trên địa bàn thị xã được tiếp thu các chuyên đề về: Luật Hiến pháp năm 2013; Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN theo Nghị quyết TW5 khóa XII; Quản lý vốn vay; Hệ thống công tác tổ chức lễ tang Cựu chiến binh từ trần; Phổ biến Luật giao thông đường bộ; Công tác thi đua khen thưởng của Hội; Thủ tục đề nghị tặng kỷ niệm chương; Hệ thống công tác thống kê báo cáo định kỳ; Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Hội.

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh.

Tất cả các nội dung trong chương trình bồi dưỡng đã góp phần giúp cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở nâng cao nhận thức, kỹ năng công tác, qua đó, lãnh đạo xây dựng tổ chức Hội cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại Lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận cho 105 học viên./.