[Đăng ngày: 16/11/2016]
Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016) từ ngày 11-15/11/2016 lần lượt 07 khu dân cư trên địa bàn phường Ninh Giang đã tiến hành tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam.

Ngày hội còn diễn ra nhiều trò chơi dân gian, thu hút nhiều bà con trong khu dân cư.

Dịp này, bà con trong các khu dân cư đã cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam; báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2016, cuộc vận động Ngày vì người nghèo; những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, tại ngày hội còn diễn ra nhiều trò chơi dân gian, thu hút nhiều bà con trong khu dân cư tham gia sôi nổi như nhảy bao bố, đỗ nước vào cai, kéo co...

Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”./.

Thế Uyên