“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 09/06/2017]
Vừa qua, Đảng bộ phường Ninh Đa đã tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ cho cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ phường. Đồng chí Lê Chẩn - Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị phát biểu nhấn mạnh: Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đạo Hồ Chí Minh là hết sức thiết thực, bổ ích khi mà Đảng ta đang đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII. Đồng chí yêu cầu các Đại biểu tham dự Hội nghị cần phải tập trung nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung để khi về đơn vị thực hiện nghiêm túc các nội dung của chuyên đề, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong Đảng, hệ thống chính trị, cán bộ, công chức, và toàn xã hội; tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, hành động của tổ chức toàn Đảng, hệ thống chính trị; chú trọng vai trò “nêu gương” trong học tập và làm theo Bác, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu các cơ quan đơn vị.

Lễ kỷ niệm 76 năm ngày người cao tuổi Việt Nam và Lễ mừng thọ năm 2017.

Tại hội nghị, các đồng chí được theo dõi và tiếp thu nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng thời, báo cáo viên đảng ủy phường hướng dẫn một số nội dung xây dựng bản cam kết của cá nhân “ về việc giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, không có biểu hiện suy thoái “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa”; hướng dẫn một số nội dung xây dựng kế hoạch của cá nhân “ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017./.

Ngọc Chung - Thu Huyền