“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 26/04/2017]
Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng quần đảo Trường Sa và giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017); ngày 22/4/2017 vừa qua, tại Đồn Biên phòng Ninh Phước, Đoàn Khối Đảng, Mặt trận, Đoàn thể thị xã tổ chức ngày hội “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2017, giao lưu với Đoàn Thanh niên Đồn Biên phòng Ninh Phước và Đoàn Thanh niên xã Ninh Phước.

Tại buổi giao lưu, các thanh niên đã ôn lại kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng quần đảo Trường Sa và Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước và hoạt động bảo vệ biển, đảo Tổ quốc của lực lượng Biên phòng; tiếp bước truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, các đơn vị Đoàn đã kêu gọi thế hệ trẻ giữ vững lòng yêu nước, nâng cao vai trò, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Đoàn Khối đã tặng quà lưu niệm cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ninh Phước và tặng 5 suất học bổng cho học sinh gia đình ngư dân nghèo bám biển.

Đoàn Khối tặng quà lưu niệm cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ninh Phước.

Và tặng 05 suất học bổng cho học sinh gia đình ngư dân nghèo bám biển.

Buổi giao lưu là dịp để các đơn vị Đoàn gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên nêu cao tinh thần xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc./.

Vân