CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 21/07/2017]
Nhằm xây dựng cho lực lượng dân quân hiểu rõ âm mưu thủ đoạn” Diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch, nâng cao tinh thần cảnh giác, sẳn sàng chiến đấu, không ngại khó khăn gian khổ, biết được vị trí và nhiệm vụ của lực lượng dân quân.

Sáng ngày 17/7/2017, Ban chỉ huy quân sự phường Ninh Hải tổ chức khai mạc lớp huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm thứ 2 trở lên. Tham dự buổi khai mạc có: Đồng chí Huỳnh Văn Trung Phó chỉ huy trưởng quân sự thị xã Ninh Hòa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, UBND, các ban ngành, đoàn thể và có trên 50 thanh niên tham gia lớp huấn luyện.Trong những năm qua, Ninh Hải là một trong những địa phương luôn hoàn thành tốt công tác tuyển chọn, huấn luyện cho đội ngũ lực lượng dân quân cũng như hoàn thành tốt các chỉ tiêu giao và được cấp trên đánh giá cao. Nội dung trong đợt huấn luyên lần này như : Điều lệnh đội hình, đội ngũ, các tư thế vận động trên chiến trường, kỹ thuật băng bó chuyển thương, ném lựu đạn xa trúng đích, kỹ thuật bắn súng bài 1 AR15.

Đồng chí Huỳnh Văn Trung, Phó chỉ huy trưởng Quân sự thị xã Ninh Hòa lên phát biểu và chỉ đạo trong đợt huấn luyện dân quân lần này./.

Tấn Viễn


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 108

Số lượt truy cập: 1770873