“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 20/12/2016]
Tiếp tục chương trình kỳ họp lần thứ 3 HĐND thị xã Ninh Hòa khóa XI, buổi chiều ngày 19/12/2016, các đại biểu tham dự kỳ họp đã nghe UBND thị xã báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc sau kỳ họp thứ 2 và trước kỳ họp thứ 3 về các lĩnh vực: Hệ thống điện, nước sinh hoạt; Sản xuất nông ngư nghiệp, hệ thống thủy lợi; Giao thông, Xây dựng cơ bản, đền bù giải tỏa; Quản lý đất đai, môi trường và văn hóa, xã hội. Buổi sáng ngày 20/12, các ngành, phòng ban và UBND thị xã đã tiếp thu, giải trình cụ thể những vấn đề mà các đại biểu quan tâm trong phần thảo luận các báo cáo của HĐND, UBND thị xã. Kỳ họp cũng đã nghe Thường trực HĐND thị xã thông qua Tờ trình về việc điều chỉnh chương trình giám sát của HĐND thị xã năm 2017.

Ngày làm việc thứ 2 của kỳ họp HĐND thị xã.

Thường trực HĐND thị xã khóa XI chủ trì phiên thảo luận tại kỳ họp.

Trên cơ sở những ý kiến đã thống nhất, kỳ họp lần thứ 3 HĐND thị xã Ninh Hòa khóa XI đã thông qua 6 nghị quyết gồm: Nghị quyết đánh giá tình hình kinh tế, xã hội năm 2016 và phương hướng nhiệm phát triển kinh tế-xã hội năm 2017. Nghị quyết về thu-chi ngân sách năm 2016 và dự toán ngân sách năm 2017; Nghị quyết về Nghị quyết về tình hình thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản năm 2016 và kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017; Nghị quyết về cho ý kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 lần 3; Nghị quyết về điều chỉnh chương trình giám sát của HĐND thị xã năm 2017 Nghị quyết về kỳ họp thứ 3 HĐND thị xã khóa 11 nhiệm kỳ 2016-2021. Các nghị quyết này đã thông qua với ý kiến biểu quyết, tán thành cao.

Các đại biểu thảo luận sôi nổi tại kỳ họp.

Sau 1 ngày rưỡi làm việc với tinh thần tích cực dân chủ, tập trung cao, kỳ họp lần thứ 3 HĐND thị xã Ninh Hòa khóa 11 đã hoàn thành các nội dung theo chương trình và đã thành công tốt đẹp. Ông Tống Trân, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đọc diễn văn bế mạc kỳ họp./.

Trần Nông- Huỳnh Ấn