“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 15/12/2015]
Sáng ngày 14/12/2015, Công ty Cổ phần đô thị Ninh Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công ty TNHH một thành viên xây lắp đô thị Ninh Hòa. Đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể thị xã và các xã, phường đã dự lễ.


Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV xây lắp đô thị Ninh Hòa.

Công ty TNHH một thành viên xây lắp đô thị Ninh Hòa được thành lập có vốn điều lệ 3,5 tỉ đồng, hoạt động trong lĩnh vực chính là xây lắp các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng đô thị. Ngoài ra Công ty còn hoạt động trong các lĩnh vực như: Thu gom và xử lý chất thải sinh hoạt; vận tải hàng hóa; san lắp mặt bằng; buôn bán vật liệu xây dựng và duy trì chăm sóc cây xanh, tiểu cảnh, bán các loại cây giống.


Ra mắt các thành viên HĐQT, Ban Giám đốc, Kế toán trưởng công ty TNHH MTV
xây lắp đô thị Ninh Hòa.


Tại buổi lễ, Công ty cổ phần đô thị Ninh Hòa đã công bố Quyết định thành lập Công ty và công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bình làm Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty và công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc và Kế toán trưởng của công ty TNHH một thành viên xây lắp đô thị Ninh Hòa./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn

  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 105

Số lượt truy cập: 1803859