[Đăng ngày: 02/02/2017]
Trong không khí phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước đón mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng nay, ngày 02/02/2017, Thị ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận TQVN thị xã Ninh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2017), phát động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2017 và trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho các đảng viên đủ niên hạn. Đ/c Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy, đ/c Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Trần Văn Minh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Thị ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMT thị xã, lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ, lãnh đạo các ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, lãnh đạo các xã, phường cùng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02 đã dự lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng CSVN 03-02, phát động đẩy mạnh việc Học tập
và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017.

Đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy đọc diễn văn lễ kỷ niệm.

Lãnh đạo thị xã và các đại biểu dự lễ.

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, Đ/c Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm thành lập và trưởng thành của Đảng CSVN: Ngày 03/02/1930, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã triệu tập đại biểu của 3 tổ chức Cộng sản: Đông Dương Cộng sản Đảng, An Nam Cộng sản Đảng và Đông Dương Cộng sản Liên đoàn để hợp nhất thành lập Đảng CSVN, đây là sự kiện lịch sử trọng đại, một bước ngoặc quan trọng đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta, trong suốt 87 năm qua, đường lối chính trị của Đảng đã trở thành yếu tố quyết định hàng đầu và là nhân tố cơ bản quyết định phương hướng phát triển và thắng lợi của Cách mạng Việt nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã đoàn kết, anh dũng đấu tranh và giành những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

02 Đảng viên lão thành nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 03-02.

Các Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Là một bộ phận hữu cơ gắn bó thống nhất của Đảng CSVN, kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng bộ Ninh Hòa đã quán triệt sâu sắc và vận dụng sáng tạo đường lối, chủ trương, phương pháp Cách mạng của Đảng để lãnh đạo và tổ chức nhân dân tiến hành công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, từng bước xây dựng thị xã ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Cũng tại buổi lễ, Thị ủy Ninh Hòa đã phát động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Nhân dịp này, Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho 172 đảng viên đủ niên hạn theo quy định, trong đó có 4 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 121 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 34 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. ./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn