[Đăng ngày: 04/10/2017]
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, kiến thức về phòng cháy chữa cháy, qua đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm các quy định về phòng cháy chữa cháy, chủ động phòng ngừa và chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng xử lý các tình huống, không để xảy ra cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Sáng ngày 04/10/2017, UBND thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Lễ mit tinh, diễu hành hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10/2001 - 04/10/2017). Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh; Ông Trần công Hoán, Bí thư Thị ủy;Ông Lê bá Thuận, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể Thị xã, các xã, phường, đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn và lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thị xã đã dự lễ mít tinh.

Ông Lê Bá Thuận, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ.

Đại biểu các xã, phường, các cơ quan doanh nghiệp và đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn
tham dự lễ mit tinh.

Phát biểu tại lễ, ông Lê Bá Thuận, Phó Chủ tịch UBND thị xã, nêu rõ mục đích, ý nghĩa của ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn Thị xã trong thời gian qua, đã kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể, cộng đồng dân cư cùng tích cực hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy và có những hành động thiết thực, tích cực xây dựng phong trào Toàn dân tham gia phòng cháy chữa.

Sau lễ mít tinh, Thị xã đã huy động các phương tiện phòng cháy chữa cháy của Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 3 và các doanh nghiệp cùng lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành biểu dương lực lượng trên các tuyến đường nội thị để tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10./.

Trần Nông- Huỳnh Ấn