[Đăng ngày: 18/07/2017]
Ngày 14/7 vừa qua, Đảng bộ xã Ninh Phú đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. 6 tháng đầu năm 2017, Đảng ủy xã đã tập trung chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên tất cả các lĩnh vực: thực hiện tổng sản lượng lương thực đạt 1.304 tấn; thu ngân sách trên 5 tỉ đồng; công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường và đầu tư xây dựng cơ bản đạt nhiều kết quả tích cực; công tác giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao;tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, Công tác an sinh xã hội; đền ơn đáp nghĩa được triển khai thực hiện tốt; công tác xây dựng Đảng được chú trọng; các chi bộ duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kỳ, xây dựng và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng các cấp; triển khai thực hiện tốt “ Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017. Tổ chức chuyển đảng chính thức cho 1 đảng viên; giới thiệu 02 đảng viên mới tham gia học lớp đảng viên mới; giới thiệu 6 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng; thẩm tra 02 lý lịch của quần chúng xin vào Đảng, chỉ đạo các chi bộ tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Trên cơ sở những kết đã đạt được hội nghị đã thảo luận, đề ra các giải pháp, biện pháp để lãnh đạo thực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2017./.

Thu