[Đăng ngày: 03/10/2017]
Sáng ngày 29/9/2017, Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Lễ trao Quyết định thăng quân hàm sĩ quan dự bị năm 2017.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã đã công bố các Quyết định của Bộ Chỉ quân sự tỉnh Khánh Hòa về việc thăng quân hàm sĩ quan dự bị năm 2017 cho 36 sĩ quan dự bị thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Ninh Hòa. Trong đó, có 21 sĩ quan dự bị được thăng quân hàm từ thiếu úy lên trung úy, 12 sĩ quan dự bị từ trung úy lên thượng úy và 3 sĩ quan dự bị từ thượng úy lên đại úy. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Huỳnh Văn Thoại, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Ninh Hòa, Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã chúc mừng các sĩ quan dự bị được thăng quân hàm đợt này, đồng thời đề nghị các sĩ quan dự bị không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ quân sự, sẵn sàng vào phục vụ tại ngũ khi có lệnh.

Lễ trao Quyết định thăng quân hàm sĩ quan dự bị năm 2017.

Thực hiện nghiêm chỉnh các quy chế về sĩ quan dự bị, tích cực tham gia công tác củng cố quốc phòng, xây dựng các lực lượng vũ trang, tuyên truyền giáo dục về nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc cho thanh niên, thiếu niên. Chấp hành nghiêm chỉnh lệnh gọi tập trung huấn luyện quân sự, lệnh gọi nhập ngũ./.

Trần Nông-Tấn Bình