“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 01/06/2017]
Ngày 30/5/2017, Đảng ủy phường Ninh Hiệp tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017 cho toàn thể đảng viên Chi bộ các Tổ dân phố, đảng viên Chi bộ các Trường học, Cơ quan UBND phường, Chi bộ Quân sự, Chi bộ Công an và Chi bộ Doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy phường.

Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham gia hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo viên Trịnh Việt Thành – Chủ nhiệm Chính trị Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh phổ biến những nội dung chính của Chuyên đề năm 2017 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”như: Quan niệm của Hồ Chí Minh về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Nhận diện những biểu hiện về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ hiện nay; tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

Sau Hội nghị, toàn thể đảng viên của các Chi bộ đã đăng ký “học tập” và “làm theo” tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Vân