[Đăng ngày: 31/08/2017]
Sáng ngày 28/8, Ban quản lý dự án CRSD phối hợp với UBND phường tổ chức lễ ra quân làm sạch môi trường với chiến dịch “Cộng đồng ngư dân chung tay làm sạch môi trường” tại TDP Hội Thành. Tham dự lễ ra quân có ông: Đặng Ngọc Tính- đại diện Ban quản lý dự án CRSD, ông Huỳnh Chiếm Đạt- Phó Chủ tịch UBND phường và 38 thành viên Tổ đồng quản lý và cộng động ngư dân TDP.

Mọi người cùng nhau thu gom rác thải dọc theo bờ kè cuối hạ lưu sông Dinh.

Với tên gọi của chiến dịch “Cộng đồng ngư dân chung tay làm sạch môi trường” và khẩu hiệu “Biển sạch cho tương lai xanh” là dịp để chúng ta nhắc nhở mình phải coi trọng công tác bảo vệ môi trường, xem công tác bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của bản thân, nâng cao nhận thức về những hiểm họa ô nhiễm môi trường gây ra, để mọi người dân tích cực tham gia vào những hoạt động thiết thực nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, làm chuyển biến thói quen, tập quán, nếp sống của mỗi người, mọi gia đình và cộng động xã hội trong công tác bảo vệ môi trường.

Sau lễ ra quân, toàn bộ các thành viên Tổ đồng quản lý và cộng động ngư dân đã cùng nhau thu gom rác thải dọc theo bờ kè cuối hạ lưu sông Dinh của TDP Hội Thành./.

Dương Văn Minh