Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31/12/2017

[Đăng ngày: 17/07/2017]
Ngày 12/7 vừa qua, Đảng bộ xã Ninh Phụng đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. 6 tháng đầu năm 2017, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết Ban chấp hành Đảng bộ xã đề ra từ đầu năm đã được triển khai thực hiện đạt kết quả. Theo đó tình hình Quốc phòng an ninh trên địa bàn được giữ vững; kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển ổn định; công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận các đoàn thể tiếp tục có bước chuyển biến tích cực. Thu ngân sách trên 7 tỉ đồng, đạt 71,69% KH; SXNN đạt: 1.739 tấn; giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao; công tác an sinh xã hội được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đảng bộ luôn được đổi mới về nội dung phương thức lãnh đạo; Công tác xây dựng Đảng luôn được quan tâm, chú trọng, tập trung chỉ đạo tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết TƯ 4(khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng; Chương trình kiểm tra giám sát tiến hành theo tiến độ và nội dung kế hoạch xây dựng từ đầu năm. Trên cơ sở những kết đã đạt được hội nghị đã thảo luận, đề ra các giải pháp, biện pháp để thực các nhiệm vụ còn lại 6 tháng cuối năm 2017./.

Thu