[Đăng ngày: 01/09/2017]
Ngày 28/8/2017, Công đoàn cơ sở xã Ninh Vân tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Phụng – Uỷ viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Thị ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Ninh Hòa, đồng chí Trà Văn Hải – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trà Thị Bông Sen – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, cùng các lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị xã hội, cùng 40 đại biểu là đoàn viên công đoàn trên địa bàn xã.

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quan tâm hỗ trợ của UBND xã, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động thị xã và sự nỗ lực của toàn thể đoàn viên công đoàn đã giúp hoạt động công đoàn đạt nhiều kết quả tích cực, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2017 đã đề ra. Ban chấp hành Công đoàn tích cực tham gia các hoạt động như: vận động đóng góp xây dựng quỹ tương trợ, đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, kịp thời tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ viên chức lao động khi ốm đau; vận động cán bộ đoàn viên công đoàn đăng ký học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phối hợp với các ban ngành có liên quan tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết cho các cán bộ, đoàn viên và người lao động. Đạt được danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh trong nhiều năm liền.

Nhằm tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới Công đoàn cơ sở xã tiếp tục đổi mới nội dung và phuơng thức hoạt động; chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền và tích cực tham gia xây dựng Đảng, chình quyền trong sạch vững mạnh.

Ban chấp hành công đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ và đoàn viên Công đoàn, với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” Đại hội lần thứ V Công đoàn xã Ninh Vân đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí, đoàn đại biểu đi dự Công đoàn thị xã gồm 2 đồng chí. Đồng chí Trần Quốc Thi tái đắc cử chức vụ Chủ Tịch Công đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022./.

Ngọc Tuyền