Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 08/02/2017]
Nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 08/02/2017, Liên Đoàn lao động thị xã tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Liên Đoàn lao động thị xã tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở.

Tại buổi gặp mặt Ông: Nguyễn Ngọc Phụng – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động thị xã đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến cán bộ, đoàn viên của các công đoàn cơ sở. Ông nhấn mạnh những thành tựu đã đạt được trong năm 2016 của các công đoàn cơ sở đã góp phần xây dựng phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn vững mạnh; và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 như: Tập trung tuyên truyền công tác tuyển chọn và gọi thanh nhiên nhập ngũ; tập trung tuyên truyền kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02), kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7), kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh – Liệt sĩ (27/7); thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên” do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động; tiếp tục tuyên truyền vận động đoàn viên đóng góp quỹ “Mái ấm công đoàn” và xây dựng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và phát triển đoàn viên mới; củng cố hoạt động của Ban Nữ công gắn với phong trào “Hai giỏi”; tăng cường công tác kiểm tra công đoàn cơ sở; tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn thị xã lần thứ 10, Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ 10 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12. Trên cơ sở những nhiệm vụ trọng tâm Liên đoàn lao động thị xã đã đề ra, 9 Khối Công đoàn cơ sở đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017./.

Hồng Vân - Tấn Bình