- Từ ngày 17/6/2017 Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Khánh Hòa thay đổi thành 258 (Mã vùng cũ là 58 ) - - Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31-12-2017 -

[Đăng ngày: 02/07/2016]
5 năm qua, trên địa bàn thị xã đã xảy ra 196 vụ tai nạn giao thông, làm chết 223 người, bị thương 61 người.

Hằng năm, Đội Cảnh sát giao thông thị xã đã tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp, phương tiện, thiết bị nghiệp vụ, tăng cường tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên tất cả các tuyến đường trên địa bàn thị xã; đặc biệt ở các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, địa bàn xảy ra nhiều tai nạn giao thông. Qua tuần tra, kiểm soát, đã phát hiện và lập biên bản 27.650 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông như: người đi xe máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, người lái xe có nồng độ cồn cao hơn quy định, không đi đúng làn đường, phóng nhanh, vượt ẩu, đua xe trái phép; đã xử phạt hành chính tổng số tiền 16,8 tỉ đồng.

Để giảm thiểu tai nạn giao thông một cách bền vững, trong thời gian tới thị xã tăng cường kiểm tra và siết chặt quản lý việc đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe, đặc biệt là lái xe chở khách, xe tải và xe contener; rà soát, bổ sung, sửa chữa hệ thống biển báo, cột tiêu, đèn tín hiệu, vạch kẻ đường bảo đảm an toàn giao thông; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên tất cả các tuyến đường trên địa bàn thị xã./.

Vân

Số lượt truy cập: 1602067