- Từ ngày 17/6/2017 Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Khánh Hòa thay đổi thành 258 (Mã vùng cũ là 58 ) - - Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31-12-2017 -

[Đăng ngày: 03/04/2017]
Sáng ngày 28/3/2017, Ủy ban nhân dân phường Ninh Giang đã tổ chức tổ chức hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự; các đồng chí bí thư chi bộ; tổ trưởng, tổ đội trưởng 07 tổ dân phố về tham dự.

Hội đồng NVQS phường đã xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm là chỉ tiêu pháp lệnh nhà nước nên đã phát huy tốt vai trò làm tham mưu cho Đảng ủy lãnh đạo, triển khai thực hiện đúng quy trình các bước. Từ kiểm tra nắm chắc thực lực thanh niên trong độ tuổi để xét duyệt chính trị, tuyển chọn đúng đối tượng, đúng luật định đảm bảo công khai, công bằng trong công tác tuyển quân.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác rút kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; báo cáo cũng đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn, bài học kinh nghiệm và kết quả đạt được trong quá trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017, qua đó đưa ra những giải pháp trong năm 2018./.

Uyên