[Đăng ngày: 15/06/2016]
Sáng ngày 14/6/2016, Khối thi đua số 1- Tư pháp các xã, phường năm 2016 đã tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2016 (do đơn vị UBND xã Ninh Tây làm chủ trì khối). Về dự hội nghị, có lãnh đạo Phòng Tư pháp, Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thị xã, cùng lãnh đạo và công chức Tư pháp-Hộ tịch UBND các xã là thành viên trong khối ( gồm Ninh Tây, Ninh Sim, Ninh Xuân, Ninh Thân, Ninh Trung, Ninh Thượng ).

Khối thi đua số 01- Tư pháp các xã, phường năm 2016 tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua
6 tháng đầu năm 2016.

Tại hội nghị, qua đánh giá kết quả thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2016, các thành viên trong khối đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác so với cùng kỳ của năm trước; có một số chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đạt và vượt mức chỉ tiêu đề ra trong 6 tháng đầu năm (công tác hòa giải ở cơ sở: số vụ việc phát sinh 15 vụ, hòa giải thành 15 vụ, đạt tỷ lệ 100%; tuyên truyền trực tiếp ở các thôn là 81 lần ,vượt mức kế hoạch.…).Bên cạnh đó, lãnh đạo Phòng Tư pháp và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã biểu dương kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác của các thành viên trong khối đã đạt được; đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2016.

Kết thúc hội nghị, thay mặt các thành viên trong khối, lãnh đạo UBND xã Ninh Tây tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Tư pháp và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã, quyết tâm cùng với các đơn vị thành viên trong khối quyết tâm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác còn lại trong 6 tháng cuối năm 2016. Theo kế hoạch, từ ngày 15/6 đến 17/6, các khối thi đua còn lại sẽ tiến hành các hội nghị sơ kết thi đua ở khối mình.

PHÒNG TƯ PHÁP THỊ XÃ