Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 11/08/2016]
Sáng ngày 10/8, đoàn kiểm tra công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) của tỉnh đã có buổi làm việc với UBND xã Ninh Phụng về công tác này trong 6 tháng đầu năm 2016.

Tại buổi làm việc, đoàn đã kiểm tra tập trung vào một số nội dung về: Công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động kiểm soát TTHC; việc công khai TTHC; vè rà soát, đơn giản hóa TTHC; Tình hình tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị về quy định hành chính, TTHC; Tình hình tiếp nhận, kết quả giải quết TTHC; Việc triển khai công tác truyền thông hỗ trợ hoạt động kiểm soát TTHC; Tình hình thực hiện chế độ thông tin báo cáo công tác kiểm soát TTHC.

Đoàn kiểm tra công tác kiểm soát thủ thục hành chính tỉnh làm việc tại xã Ninh Phụng.

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra đôn đốc về kiểm soát TTHC, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề nghị UBND xã cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới, như: thường xuyên cập nhật các văn bản hiện hành; công tác lưu trữ hồ sơ nhất là trong lĩnh vực Hộ tịch; công tác phối hợp giữa các bộ phận chuyên môn với bộ phận một cửa trong khâu xử lý giải quyết hồ sơ trên hệ thống 1 cửa điện tử./.

Thanh Hùng