[Đăng ngày: 04/04/2017]
Sáng nay, ngày 04/4/2017, UBND Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017. Đại tá Nguyễn Văn Cường, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Ông Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Trần Văn Minh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã đến dự hội nghị.

Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017.

thị xã đến dự và chủ trì hội nghị.

Trong đợt giao quân năm 2017, tuy còn gặp nhiều khó khăn do chỉ tiêu tuyển chọn với yêu cầu chất lượng toàn diện ngày càng nâng lên, tổ chức giao quân cho nhiều đầu mối đơn vị với phương thức địa phương làm tròn khâu và giao quân không đổi bù sau khi các đơn vị nhận quân phúc tra loại trả… Song, nhờ sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa các ngành, đoàn thể, mặt trận từ Thị xã đến cơ sở nên việc thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ từ đăng ký, quản lý thực lực nam công dân trong độ tuổi, xét duyệt chính trị, chính sách, khám sức khỏe đến phát lệnh gọi nhập ngũ và tổ chức giao quân đều đạt kết quả cao, toàn Thị xã đã thực giao 423 thanh niên cho 6 đầu mối nhận quân, đạt 100% so chỉ tiêu Tỉnh giao, chất lượng thanh niên từ tuổi đời, trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn đến chất lượng chính trị đều được đảm bảo theo yêu cầu.

UBND thị xã khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn
và gọi công dân nhập ngũ năm 2017

Ghi nhận những kết quả đạt được, nhân hội nghị tổng kết, UBND Thị xã đã tặng giấy khen cho 14 tập thể và 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017.

Cũng tại hội nghị, UBND thị xã đã triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn