“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 20/10/2017]
Vừa qua, Hội LHPN phường Ninh Hiệp đã tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo bà ba” với 18 thí sinh và 250 cổ động viên đến tham dự chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Hội LHPN phường (20/10).

Hội thi gồm 03 phần thi: Thi trình diễn trang phục “Áo ba ba”; thi ứng xử và thi tài năng. Qua 02 phần thi trình diễn và thi ứng xử, ban tổ chức Hội thi đã chọn ra 05 thí sinh có thành tích xuất nhất bước vào phần thi tài năng:
UBND phường Ninh Hiệp tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo bà ba”.

Trong phần thi tài năng các thí sinh đã thể hiện năng khiếu, khả năng trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại thơ, ca, hò, vè hát hay, múa đẹp, sinh động hấp hẫn.

Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao:

- Giải Nhất trao cho thí sinh đến từ chi hội phụ nữ Tổ dân phố 3 (TDP)

- Giải Nhì trao cho thí sinh đến từ chi hội phụ nữ TDP 07

- Giải Ba trao cho thí sinh đến từ chi hội phụ nữ TDP 15.

- Giải khuyến khích trao cho thí sinh đến từ chi hội phụ nữ TDP 1 và TDP 4.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ thiết thực tạo sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi giữa các chi hội đồng thời gìn giữ trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam./.

Ngọc Kiều