Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 14/02/2017]
Hòa trong không khí của ngày hội tòng quân, sáng ngày 13/2/2017, 22 thanh niên trúng tuyển của xã Ninh Phụng đã lên đường nhập ngũ đạt tỉ lệ 100%. Vài ngày trước khi đưa thanh niên lên đường làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ, BCH quân sự xã, các ban ngành đoàn thể, các thôn cùng các thành viên trong hội đồng NVQS của xã đã đến từng gia đình có thanh niên nhập ngũ, động viên, khích lệ gia đình và dặn dò các thanh niên giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ đúng lệnh gọi. Đảng ủy, UBND xã cũng rất quan tâm đến công tác tuyển quân, coi đây là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm chung của toàn dân. Do vậy, đợt giao quân năm 2017 này, xã Ninh Phụng có 22 thanh niên đã có mặt đủ, đúng thời gian quy định lên đường tòng quân nhập ngũ, đạt chỉ tiêu trên giao.

Tất cả thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ của xã đều ý thức được trách nhiệm của mình đối với công cuộc xây dựng BVTQ. Về phía gia đình các thanh niên cũng rất vui vẻ, vinh dự và tự hào khi con em họ được đứng vào hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, hứa sẽ là hậu phương vững chắc để các thanh niên yên tâm học tập, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội./.

Thu


  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 79

Số lượt truy cập: 1456028