CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 06/09/2017]
Ngày 05/9/2017, Trường mẫu giáo Hướng Dương đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018 với khẩu hiệu “ Ngày hội đến trường của bé”.

Về dự lễ khai giảng, có ông: Nguyễn Vĩnh Thạnh- ủy viên Ban Thường Vụ - PCT UBND thị xã, Ông: Nguyễn Ta – Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường. Chương trình lễ khai giảng năm học này gồm có 2 phần; phần hội và phần lễ. Ở phần hội là những bài múa hát rộn rã, vui tươi, hồn nhiên của các bé ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, gia đình, nhà trường và sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương chăm sóc của các bậc phụ huynh. Ở phần lễ, cô giáo Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, trường đã nêu quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ.

Phần múa hát rộn rã, vui tươi, hồn nhiên của các bé.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường mẫu giáo Hướng Dương sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn trong sự nghiệp giáo dục./.

Thu


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 75

Số lượt truy cập: 1763257