[Đăng ngày: 29/09/2017]
Chiều ngày 27/9 vừa qua, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN thị xã Ninh Hòa phối hợp tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động trọng tâm tại Hội LHPN phường Ninh Giang, đơn vị được chọn làm điểm toàn tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bà Lê Minh Hiền, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị triển khai hoạt động điểm tại Hội LHPN phường Ninh Giang.

Trong chuỗi hoạt động này, hơn 80 cán bộ các chi tổ hội và hội viên phụ nữ nòng cốt phường Ninh Giang được dự buổi tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, đây là vấn đề bức xúc được xã hội quan tâm hiện nay. Qua đây nhằm trang bị cho chị em có thêm kiến thức và kỹ năng mới để tuyên truyền giúp các gia đình trong cộng đồng quản lý và bảo vệ tốt con em mình trước tệ nạn xâm hại tình dục trẻ em đang diễn ra ngày càng phức tạp.

Thông qua hoạt động chỉ đạo điểm nhằm giúp cho cán bộ Hội và hội viên nòng cốt ở cơ sở nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ chăm sóc sức khỏe, xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng kinh tế gia đình, tham gia sinh hoạt Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Huỳnh Ấn