Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 11/07/2016]
Sáng ngày 08/07/2016, UBND thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ an toàn giao thông 6 tháng cuối năm 2016. Ông Nguyễn Vĩnh Thạnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

nhiệm vụ an toàn giao thông 6 tháng cuối năm 2016.

6 tháng đầu năm nay, Thị xã đã quan tâm công tác tuyên truyền về an toàn giao thông, chú trọng đầu tư nâng cấp và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông… Tuy nhiên, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thị xã vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, toàn Thị xã đã xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông, làm chết 21 người, bị thương 6 người, so với cùng kỳ năm trước, số vụ tai nạn giao thông không tăng không giảm nhưng tăng 2 người chết và tăng 3 người bị thương.

Để bảo đảm công tác an toàn giao thông, các ngành chức năng đã thường xuyên tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông, qua đó đã phát hiện, lập biên bản và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2.166 trường hợp vi phạm về an toàn giao thông, thu phạt nộp ngân sách Nhà nước số tiền hơn 2,3 tỉ đồng.

Hội nghị cũng đã triển khai nhiều nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm về công tác tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm và nâng cao điều kiện an toàn của kết cấu hạ tầng giao thông để các ngành, các địa phương thực hiện từ nay đến cuối năm 2016 nhằm đảm bảo công tác an toàn giao thông, phấn đấu giảm từ 05 đến 10% tai nạn giao thông so với năm 2015./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn