“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 22/09/2016]
Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016) và hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”. Sáng ngày 22/9/2016, tại UBND xã Ninh Thọ - thị xã Ninh Hòa, Thị Đoàn Ninh Hòa đã tổ chức Lễ ra quân truyền thông về xây dựng Nông thôn mới năm 2016. Tham dự Lễ có hơn 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã.

Truyền thông về xây dựng Nông thôn mới năm 2016.

Tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Phú Ân – Phó Bí thư Thị Đoàn kêu gọi các cơ sở Đoàn, các đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã tiếp tục đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền xây dựng nông thôn mới trong toàn dân; phát động các mô hình phát triển kinh tế thanh niên, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại địa phương.

Sau lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên, học sinh ra quân diễu hành truyền thông về xây dựng Nông thôn mới./.

HỒNG VÂN – TẤN BÌNH