[Đăng ngày: 18/04/2017]
Nhằm thực hiện nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ; Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 16/4/2017, xã Ninh An đã long trọng khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017.

Sau lời khai mạc của Ủy ban nhân dân xã và thư kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ quyết tâm thi đấu hết sức mình để đạt thành tích cao với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, khách quan.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Đại hội.

Câu lạc bộ dưỡng sinh liên thế hệ của xã và câu lạc bộ võ thuật trường Trung học cơ sở Phạm Ngũ Lão cũng đã biểu diễn chào mừng Đại hội.

Ngay sau lễ khai mạc, vận động viên các đội đã tích cực tham gia thi đấu 3 môn hội thao dân gian truyền thống là kéo co nam-nữ, đẩy gậy và nhảy bao bố tiếp sức nam-nữ.

Các Vận động viên các đội đã tích cực tham gia thi đấu.

Đại hội sẽ tiếp tục thi đấu các giải Vô địch bóng đá 7 người, giải vô địch giải Việt giã, vô địch giải Cờ tướng và dự kiến sẽ bế mạc Đại hội vào cuối tháng 6/2017./.

Nguyễn Ngọc Châu