Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XVIII!

[Đăng ngày: 20/03/2017]
Chiều ngày 17/3/2017, Lãnh đạo Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh làm việc với Đảng ủy xã Ninh Bình về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017, buổi làm việc có lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, cùng lãnh đạo thị xã Ninh Hòa có đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư thị ủy và đồng chí Lê Bá Thuận, Thị ủy viên- phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Ninh Hòa.

Thường trực Tỉnh ủy về làm việc với Đảng ủy xã Ninh Bình.

Theo báo cáo Đảng ủy xã Ninh Bình, năm qua dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch được giao. Tổng thu ngân sách của xã đạt hơn 13 tỉ đồng đạt 102%, tổng sản lượng lương thực 5.240 tấn đạt 120%, xã đạt 15/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, thực hiện tốt việc tổ chức quán triệt Nghị quyết cấp trên, tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh 6 năm liền.

Chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, yêu cầu các Sở, Ngành, Thị xã Ninh Hòa phối hợp, hỗ trợ giúp xã Ninh Bình đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2017, cùng với chỉ đạo xã Ninh Bình tiếp tục tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng, tập trung công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ; bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên trẻ trong cựu chiến binh, đặc biệt là lực lượng Bộ đội xuất ngũ; cần quan tâm về an ninh trật tự an toàn xã hội; triển khai cho bà con nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng sao phù hợp; xây dựng mô hình liên kết sản xuất: trồng rau sạch, mở trang trại, kêu gọi hỗ trợ giống cây trồng; về đầu tư giáo dục trong đó hoàn thành lớp bán trú Trường tiểu học Ninh Bình, qua đó chỉ đạo Đảng ủy tiếp tục phát huy nội lực, bên cạnh những lợi thế về sự ủng hộ tích cực của nhân dân sớm thực hiện hoàn thành 4 tiêu chí còn lại, để đạt chuẩn Nông thôn mới vào quý IV năm 2017./.

Nguyễn Hiệp