“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 12/01/2017]
Nhằm giúp các em học sinh tiết kiệm tiền quà sáng gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo. Đồng thời hình thành đức tính tiết kiệm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau. Ngay từ những ngày đầu năm học, Liên đội Trường Tiểu học số 3 Ninh Hiệp đã phát động đến tất các lớp Nhi đồng và Chi đội tham gia phong trào “Nuôi heo đất” gây quỹ vì bạn nghèo. Có thể nói đây là một hoạt động thường niên của Liên đội, đã thực hiện và duy trì tốt trong nhiều năm qua.


Tất các lớp Nhi đồng và Chi đội tham gia phong trào “Nuôi heo đất” gây quỹ vì bạn nghèo.

Trong năm học, Liên đội sẽ phát động 2 đợt nuôi heo đất. Đợt 1 bắt đầu từ tháng 9/2016 đến tháng 01/2017. Đợt 2 từ tháng 02/2017 đến tháng /2017. Các em từ Nhi đồng đến đội viên, tất cả đều tham gia hưởng ứng phong trào rất tích cực. Hàng ngày, mỗi em lại tiết kiệm được một ít tiền quà sáng để nuôi heo. Tổng số tiền cân heo đất đợt 1 thu được là 27.603.000 đồng. Số tiền này sẽ dùng để sử dụng vào các hoạt động của lớp cũng như giúp đỡ những trường hợp khó khăn trong lớp. Đây thật sự là hoạt động hết sức ý nghĩa của Hội đồng Đội thị xã Ninh Hòa phát động./.

Thanh Mỹ


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 35

Số lượt truy cập: 1813805