[Đăng ngày: 04/10/2017]
Với mong muốn mang đến Tết Trung Thu ấm áp, vui vẻ cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

Sáng 01/10/2017, tại Chùa Nam Hòa Phật Đường, Ban từ thiện chùa Nam Hòa Phật Đường tổ chức múa lân và trao tặng 60 suất quà cho trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng và 60 suất quà cho người cao tuổi nghèo cô đơn không nơi nương tựa. Mỗi suất quà gồm bánh, sữa, gạo, mì tôm, lồng đèn…và 100.000 đồng tiền mặt. Được biết kinh phí này do nhóm từ thiện Tùy Duyên đến từ thành phố Nha Trang hỗ trợ.

Sáng 03/10/2017, Lãnh đạo phòng Lao động– Thương binh và Xã hội thị xã đã đến thăm, tặng 445 suất quà cho trẻ em con đồng bào dân tộc thiểu số của 02 thôn đặc biệt khó khăn: thôn Sông Búng, xã Ninh Tây và thôn Suối Sâu, xã Ninh Tân. Mỗi suất quà gồm, bánh, kẹo các loại với tổng số tiền: 13.350.000 đồng, kinh phí từ nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em thị xã Ninh Hòa.

Tặng quà trung thu trẻ em tại thôn Sông Búng, Ninh Tây.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo thị xã, của các tổ chức, cá nhân, các nhóm tình nguyện trong việc chăm lo, động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong mùa Trung Thu./.

Hồng Sâm