“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 10/05/2017]
Xác định công tác tình nguyện là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa xã hội to lớn; tham gia hoạt động tình nguyện giúp đoàn viên ý thức tốt hơn về vai trò của mình đối với cộng đồng, trong 3 năm qua, Chi Đoàn Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã thực hiện tốt phong trào “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Nhân dịp Tết, Lễ, Chi Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 50 suất quà cho các em thiếu nhi tại Nhà Xã hội thị xã, Trung tâm Khuyết tật thị xã và Hội Nạn nhân chất độc da cam; tham gia cắt tóc, khám bệnh từ thiện cho các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số 2 xã Ninh Tây và Ninh Tân. Thực hiện Công trình Thanh niên năm 2016, Chi Đoàn đã tổ chức khám bệnh cho người nghèo 2 xã Ninh Tây và Ninh Vân; phối hợp khám sàng lọc hơn 100 bệnh nhân mắc bệnh về mắt trên địa bàn thị xã; khám bệnh cho 7 Mẹ Việt Nam anh hùng và tặng 2 suất quà cho 2 cháu là con của viên chức nghèo vượt khó tại đơn vị. Hưởng ứng Tháng Hành động vì người nghèo và ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, Chi đoàn đã vận động đoàn viên, thanh niên ủng hộ ngày lương. Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, Chi Đoàn đã vận động 10 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện thu được 10 đơn vị máu sạch. Ngoài ra, nhằm chung tay cùng xã hội bảo vệ môi trường, các đoàn viên, thanh niên đã ra quân dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh tại Nghĩa Trang Liệt sĩ Ninh Hòa – vạn Ninh và dọn vệ sinh bờ biển phường Ninh Hải./.

Vân

Các tin khác

  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 68

Số lượt truy cập: 1803811