[Đăng ngày: 19/05/2017]
Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), sáng nay ngày 19/5/2017, Ban Thường vụ Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 49 đảng viên thuộc Đảng bộ đủ niên hạn theo quy định. Các đồng chí: Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy; Tống Trân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư các chi, Đảng bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã dự lễ.

Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 49 đảng viên thuộc Đảng bộ
đủ niên hạn theo quy định.

Đợt này, toàn thị xã có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Như Phê, thuộc Đảng bộ xã Ninh Lộc; 07 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 20 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 19 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Như Phê thuộc Đảng bộ xã Ninh Lộc vinh dự nhận
huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trong đợt 19/5.

Các Đảng viện nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Các Đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Các Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các đảng viện nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Long - Đảng bộ phường Ninh Hiệp, thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã phát biểu: “Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của người đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam, là tấm gương sáng xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, tích cực góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Hoán, Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp Cách mạng của Đảng, của dân tộc; mong rằng các đồng chí tiếp tục hiến kế, góp sức cùng Đảng bộ địa phương, giáo dục, dìu dắt thế hệ trẻ thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt nam xã hội chủ nghĩa. Nhân dịp này, lãnh đạo Thị ủy cũng đã báo cáo với các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã từ đầu năm đến nay cùng một số định hướng trọng tâm trong thời gian tới /.

Trần Nông-Huỳnh Ấn