“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 15/03/2017]
Ngày 14/03/2017 vừa qua, các đơn vị sự nghiệp khối 5 gồm: Đài Truyền thanh - Truyền hình, Trung tâm Dân số KHHGĐ; Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa, Trung tâm y tế, Nhà thiếu nhi; Ban quản lý dự án các CTXD; Trung tâm Văn hóa - Thể thao; Chi nhánh VP đăng ký đất đai Ninh Hòa và Trung tâm phát triển quỹ đất Ninh Hòa, đã tổ chức hội nghị ký kết thi đua năm 2017.

Hội nghị Ký kết thi đua năm 2017.

Tại hội nghị, chủ trì Khối thi đua thông qua quy chế tổ chức hoạt động và các tiêu chí chấm điểm thi đua của Khối năm 2017; phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2017. Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Phương Tuyến, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các đơn vị sự nghiệp thuộc khối 5 đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị Khối triển khai thực hiện đạt hiệu quả các phong trào thi đua trong năm 2017, gắn với thực hiện Nghị quyết số 04- NQ/TW của BCH TƯ Đảng khóa 12 và Chỉ thị 05 của BCT về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; bên cạnh nội dung, tiêu chí thi đua đã được Khối thống nhất, từng đơn vị cần chú trọng công tác bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, đăng ký phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm, nổi trội của đơn vị. Dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã đã khen thưởng cho 03 đơn vị đạt nhất, nhì, ba của Khối năm 2016./.

Thu