“Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”

[Đăng ngày: 16/10/2017]
Sau hơn 3 tháng phát động, ngày 12/10, UBND Thị xã Ninh Hòa đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Hôn nhân và Gia đình” năm 2014. Ông Nguyễn Thanh Hà, phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng các cơ quan, đơn vị, các cá nhân đạt giải cuộc thi dự hội nghị tổng kết.

UBND thị xã Ninh Hòa tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Hôn nhân và Gia đình” năm 2014.

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Hôn nhân và Gia đình” năm 2014 đã thu hút đông đảo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, công ty, xí nghiệp cùng cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thị xã tham gia với tổng số 4.549 bài dự thi hợp lệ, trong đó nhiều bài thi có sự đầu tư lớn, trình bày trang trọng, chất lượng bài viết tốt, có hình ảnh minh họa, đúng với chủ đề 10 câu hỏi mà Ban tổ chức đã đặt ra.

Kết quả, 6 tập thể được trao giải: Phòng Giáo dục - Đào tạo đạt giải nhất, UBND phường Ninh Đa và UBND xã Ninh Sim đồng giải nhì; 3 đơn vị UBND xã Ninh Phú, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Công ty khai thác công trình thủy lợi Bắc Khánh Hòa đạt giải ba.

Ban Tổ chức trao giải nhất cá nhân cho thí sinh Phạm Thị Minh Thủy-Trường THCS Trịnh Phong.

22 cá nhân được trao giải. Trong đó, Phạm Thị Minh Thùy - Trường THCS Trịnh Phong đạt giải nhất, 2 thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Tiền - Trường THCS Nguyễn Gia Thiều và Trần Thị Ngọc Phương - Trường Mầm non Ninh Tây đạt giải nhì.

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị pháp lý quan trọng, góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật Hôn nhân và Gia đình” năm 2014./.

Trần Nông-Huỳnh Ấn