CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2017)

[Đăng ngày: 21/07/2017]
Sau 01 tuần thi đấu với nhiều trận đấu đầy kịch tính, ngày 18/7, Giải Bóng đá hè U14 phường Ninh Giang chính thức khép lại với trận chung kết giữa đội bóng Tổ dân phố (TDP) Thanh Châu và đội bóng TDP Mỹ Chánh.

Tham dự có: đồng chí Hồ Quốc Trưởng - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban tổ chức; các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 vận động viên, cầu thủ là các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường và hơn 200 cổ động viên đến cổ vũ.

Giải bóng đá Thiếu niên hè phường Ninh Giang được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em thiếu niên trong dịp hè; góp phần giáo dục nhân cách, nâng cao thể chất, tinh thần cho các em. Giải năm nay đã thu hút hơn 60 vận động viên có độ tuổi từ 12-14 tuổi đến từ 06 đội bóng trên địa bàn phường và tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp sau hai lần thua, chọn ra các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.


Bế mạc giải Bóng đá hè U14 phường Ninh Giang năm 2017.

Kết thúc Giải, đội bóng đến từ TDP Thanh Châu đã xuất sắc giành giải vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng đến từ TDP Mỹ Chánh, đội bóng TDP Phong Phú 2 giải Ba và giải Khuyến khích được trao cho đội đến từ TDP Phú Thạnh.

Sau giải đấu, phường sẽ chọn những vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển để tham gia giải bóng đá U14 do thị xã tổ chức./.

Uyên


  
  

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 119

Số lượt truy cập: 1770885