[Đăng ngày: 01/08/2017]
Nhằm giúp đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở nắm vững những quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay, qua đó nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác Hội, ngày 25/7/2017 vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức tổ chức Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và Nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2017.

Tham gia lớp học có 175 học viên là Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân xã, phường, Tổ trưởng Tổ hội nông dân trên địa bàn thị xã. Trong thời gian 3 ngày, các học viên tham gia Lớp học đã được truyền đạt các chuyên đề về: Kỹ năng công tác tuyên truyền miệng; một số chủ trương chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng nâng cao năng suất lao động, sức cạnh tranh nền kinh tế thị trường; Công tác tổ chức xây dựng Hội; triển khai Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023; Hội Nông dân tham gia công tác hòa giải, giải quyết khiếu nại, tố cáo ở cơ sở; Nghiệp vụ quản lý nguồn vốn vay hỗ trợ nông dân; tuyền truyền phòng chống HIV/AIDS. Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận. Chiều ngày 27/7/2017, Trung tâm đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng và cấp giấy chứng nhận cho các học viên./.

Tấn Bình