- Từ ngày 17/6/2017 Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Khánh Hòa thay đổi thành 258 (Mã vùng cũ là 58 ) - - Thời điểm ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 31-12-2017 -

[Đăng ngày: 29/04/2017]
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên nông dân, góp phần đảm bảo giữ gìn trật tự an toàn giao thông ở nông thôn. Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2017 hội Nông dân xã Ninh Hưng đã phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa, tổ chức buổi truyền thông về trật tự an toàn giao thông năm 2017. Về dự hội nghị có ông: Trần Viết Hùng - chuyên viên Ban an toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Duy Khải Ủy viên Ban Thường vụ hội Nông dân thị xã, cùng lãnh đạo địa phương và 80 hội viên Hội Nông dân xã Ninh Hưng về dự đông đủ.

Ban an toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi truyền thông về trật tự
an toàn giao thông năm 2017.

Bằng hình ảnh trực quan trên màn hình đã cho thấy tai nạn giao thông hiện nay vẫn diễn biến rất phức tạp, mang lại hậu quả khó lường. Nguyên nhân chủ yếu là do người tham gia giao thông thiếu ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ như: lạng lách, đánh võng, phóng nhanh, vượt ẩu, qua đường không báo hiệu, không quan sát, uống rượu bia khi tham gia giao thông. Tai nạn giao thông là vấn đề nhức nhối gây tang thương cho nhiều gia đình, ảnh hưởng đến sự phát triển đi lên của đất nước. Đảng và nhà nước rất quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn giao thông. Đảm bảo an toàn giao thông là trách nhiệm của mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức đoàn thể và các cấp các ngành. Qua buổi truyền thông Ban an toàn giao thông cũng đã phổ biến một số điều quan trọng của Luật giao thông đường bộ, Luật giao thông đường sắt, các Nghị định của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Một số quy tắc khi tham gia giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Có thái độ ứng xử văn minh, lịch sự, thân thiện, chuẩn mực khi tham gia giao thông./.

Nguyễn Thị Bích Trâm