[Đăng ngày: 21/07/2017]
Sáng 19/7/2017, Thị Đoàn Ninh Hòa chỉ đạo các cơ sở Đoàn thuộc Khối Hành chính sự nghiệp và Sản xuất kinh doanh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”.

Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Đồng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Thường trực Thị Đoàn và 70 đoàn viên, thanh niên của Khối.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Xuân Đồng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã đã tuyên truyền về kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7) nhằm tuyên truyền, giáo dục về truyền thống đấu tranh cách mạng, sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương - bệnh binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc cho thế hệ trẻ. Đồng thời động viên thế hệ trẻ tiếp tục thi đua, rèn luyện tư tưởng, đạo đức về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, chăm sóc các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

Đoàn viên, thanh niên tham quan Nhà truyền thống và Phủ đường Ninh Hòa.

Kết thúc phần Lễ, đoàn viên, thanh niên tham quan Nhà truyền thống và Phủ đường Ninh Hòa và đã được nghe, giới thiệu về những hiện vật trưng bày tại Nhà truyền thống và Phủ đường Ninh Hòa (di tích lịch sử cấp quốc gia) - lịch sử hình thành, phát triển cùng những giá trị lịch sử đấu tranh của nhân dân Ninh Hòa. Đã góp phần bồi đắp, giáo dục tình yêu quê hương đất nước, biết tự hào, trân trọng, gìn giữ truyền thống tốt đẹp của quê hương./.

Thanh Mỹ